บริษัท แต๊งกิ้ว สตูดิโอ จำกัด  / Thankyou Studio Co.,Ltd.
 
บริษัท แต๊งกิ้ว สตูดิโอ จำกัด เราคือผู้ให้บริการด้านถ่ายภาพทั้ง ถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ที่มุ่งเน้นสร้างสรรค์ผลงานและการบริการให้ดีที่สุด รวมไปถึงคุณภาพงานเพื่อให้ตรงความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมงานช่างภาพคุณภาพที่มีประสบการณ์ มากกว่า 7 ปี พร้อมให้บริการถ่ายภาพอย่างเต็มความสามารถด้วยบริการที่เป็นกันเอง จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มเพื่อน,กลุ่มลูกค้า,ร้านค้าและบริษัท ที่พูดบอกต่อกัน ....

บริษัท แต๊งกิ้ว สตูดิโอ จำกัด คำนึงถึงความต้องการของคุณลูกค้าทุกๆท่าน เพื่อตอบโจทย์ให้กับคุณลูกค้าได้มากที่สุดด้วยการด้วยบริการถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว อาทิเช่น
รับถ่ายภาพ งานแต่งงาน ( Wedding ) , รับถ่ายภาพ พรีเวดดิ้ง ( Pre-Wedding )
รับถ่ายภาพ งานปริญญา ( Graduation ) , งานพระราชทานปริญญาบัตร , ถ่ายภาพรับปริญญานอกรอบ ( Graduation ceremony )
รับถ่ายภาพ งานอีเวนท์ ( Event ) เช่น งานประชุมสัมมนา , งานเปิดตัวบริษัท , งานเปิดตัวสินค้า , งานเลี้ยงฉลองบริษัท , งานกิจกรรมต่างๆ
รับถ่ายภาพ สินค้า ( Product / PackShot ) เพื่อทำโบร์ชัว เช่น ครีมบำรุงผิว , จิวเวอรี่ , อาหาร , เครื่องดื่ม , รถยนต์ ฯลฯ
รับถ่ายภาพ อาคารสถานที่ ( Locations / Advertising ) ถ่ายภาพโรงแรม , ถ่ายภาพรีสอร์ต , ถ่ายภาพทำโปรไฟล์บริษัท , ถ่ายภาพผู้บริหาร
รับถ่ายภาพ แฟชั่นเสื้อผ้า ( Fashion ) ถ่ายภาพทำ Art Work ลงนิตยสาร Outdoor , Indoor
รับถ่ายภาพ ครอบครัว ถ่ายภาพส่วนตัว ( Portrait ) / Outdoor , Indoor เก็บเป็นส่วนตัวหรือใช้ในการส่งประกวด
รับถ่ายภาพ ทางอากาศ ถ่ายวิดีโอมุมสูง และ ถ่ายภาพมุมสูง ( Drone High View ) เช่น สนามกอล์ฟ อสังหาริมทรัพย์ งานกีฬา งานคอนเสิร์ต

ด้วยทีมงานช่างภาพ บริษัท แต๊งกิ้ว สตูดิโอ จำกัด มีความมุ่งเน้นให้คุณลูกค้าได้รับการบริการถ่ายภาพที่ดีที่สุดในราคาอัตราค่าบริการถ่ายภาพย่อมเยา สบายกระเป๋า และอยู่ในงบประมาณที่กำหนด เพื่อตอบโจทย์คุณลูกค้าให้ได้รับความประทับใจมากที่สุด ทั้งนี้เรามีความยินดีและหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้ร่วมงานและได้เป็นส่วนหนึ่งเก็บภาพความประทับใจ เป็นความทรงจำดีๆ ครั้งหนึ่งในความสำเร็จของท่าน ….

CONTACT ME
 

Your Name:

Subject:

Message:


 

เรามีความยินดีที่คุณสนใจก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา…..

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Tel : 087-6783577 , 087-9006644  | Line : Thankyoustudio
E-mail : Thankyoustudio@hotmail.com  |  Fanpage : http://www.facebook.com/MyThankyoustudio

บริษัท แต๊งกิ้ว สตูดิโอ จำกัด 199/151 หมู่บ้านไทมส์ พระราม 5 หมู่ 3 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางสีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130